ช้างศึกจ่อเรียก3โกลบู๊ซูซูกิคัพ

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ส่อแววเรียก 3 นายด่านฟอร์มเยี่ยมเข้ามาแทน กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่จะไม่ได้ลุย เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 หลังจากไม่ใช่ฟีฟ่า เดย์ ประกอบด้วย ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน, ฉัตรชัย บุตรพรม และ ขวัญชัย สุขล้อม SBOBET24

ตามที่ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทย ชุดใหญ่ จะไม่เรียก กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายด่านมือ 1 ของทีม มาป้องกันแชมป์สมัยที่ 3 ติดต่อกัน ของ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 เพราะไม่ได้อยู่ในปฺฏิทินฟีฟ่า เดย์ แถม โอเอช ลูเวิน ต้นสังกัดปัจจุบันของ “เจ้าตอง” มีคิวฟาดแข้งใน “พร็อกซิมุสลีก” หรือดิวิชั่น 2 ของเบลเยียม อีกด้วย

ล่าสุดมีรายงานว่าทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ได้มีการวางแคนดิเดต 3 นายทวารเอาไว้แล้ว ที่จะไปร่วมเฝ้าเสาใน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 เริ่มจาก ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ที่สามารถทำผงานให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จนเป็นแชมป์ไทยลีก 2018 แถมยังเป็นสมัยที่ 6 ของเขาอีกด้วย ทางเข้าSBOBET

นอกจากนี้ยังมี ฉัตรชัย บุตรพรม ที่ทำผลงานกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการพาทีมได้ทั้งชมป์ เอฟเอ คัพ 2017, ออมสิน ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ คัพ 2018 และกำลังจะมีโอกาสได้แชมป์ ลีก คัพ 2018 ไปจนถึงการป้องกันแชมป์เอฟเอในปีนี้กับทีมอีกด้วย พนันออนไลน์

รวมถึง “เจ้าช็อป” ขวัญชัย สุขล้อม นายด่านสัญญายืมจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทว่ากลับทำผลงานกับ พีที ประจวบ เอฟซี จนได้รับคำชมอย่างมากมาย ทั้งที่ทีมเพิ่งจะเลื่อนมาสู่ไทยลีก 2018 กระทั่งมาอยู่อันดับ 6 หลังผ่านไปแล้ว 31 เกม โดยเป็นผู้รักษาประตูที่ทุกคนให้การยอมรับในฝีมือ, การอ่านเกมที่ดี, กล้าตัดสินใจ, สปริงข้อเท้ายอดเยี่ยม และปฏิกิริยาว่องไว

SBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *