เรือส่อโละ”เมนดี้”พ้นทีมดึงเด็ก17เสริมแทน

สโมสร แมนฯ ซิตี้ ตกเป็นข่าวว่าหมดความเชื่อมั่นในสภาพร่างกายและทัศนคติของ เบนฌาแม็ง เมนดี้ แบ็กซ้ายกระดูกเปราะ จึงเล็งเป้าเสริมทัพกับ อารอน ฮิคกี่ย์ เจ้าหนุ่มวัย 17 ปี จาก ฮาร์ทส์ ทีมในสกอตติช พรีเมียร์ชิพ มาแทน พนันออนไลน์

รายงานจาก ‘ซัน สปอร์ต’ ว่ากองหลังที่ก้าวขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ได้แค่ 4 เดือน แต่ฟอร์มพุ่งมากๆ ล่าสุดทำประตูชัยทำให้ต้นสังกัดชนะ ฮิเบอร์เนี่ยน ในดาร์บี้แมตช์ 2-1 เมื่อสุดสัปดาห์ ฮิคกี่ย์ เดบิวต์ระดับอาชีพเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างประวัติศาสตร์นักเตะอายุน้อยสุดซึ่งลงตัวจริงเกมชิงชนะเลิศ สกอตติช คัพ นับตั้งแต่สถิติเดิมทำไว้เมื่อปี 2008

บวกความสารพัดประโยชน์ของเขาที่เล่นได้ทั้งแบ็กซ้าย-แบ็กขวา ก็น่าจะเป็นอีกเหตุผลที่ผู้อำนวยการฟุตบอล ชิกี้ เบกิริสไตน์ หวังเอามาเป็นเลือดใหม่ยัง เอติฮัด สเตเดี้ยม SBOBET24

สำหรับเหตุผลที่ ซิตี้ น่าจะปิดดีลเจ้าหนุ่มสกอตต์ได้ก็เพราะความสัมพันธ์ดีกับ ฮาร์ทส์ เนื่อจากปล่อยกองกลางหนุ่มชาวญี่ปุ่น เรียวทาโร่ เมชิโนะ ไปให้ยืมตัวยังไทน์แคสเทิ่ล เมื่อเดือนก่อน จึงมีบุญคุณต่อกัน

สัญญาปัจจุบันของ ฮิคกี้ ไม่มีการระบุเวลาผูกมัดกับ ฮาร์ทส์ คาดว่าเป็นแบบปี-ต่อ-ปี ดังนั้น ซิตี้ คงจ่ายชดเชยไม่แพงหากหวังดูดเข้าสังกัด ทางเข้าSBOBET

พนันออนไลน์
เรือส่อโละ”เมนดี้”พ้นทีมดึงเด็ก17เสริมแทนพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *