“คอลีน”แฉเมียวาร์ดี้ขายข่าวให้เดอะซัน

เรียกว่าเป็นการคลายปมเรื่องแฉของแข้งดังระดับโลกอีกครั้งเมื่อ คอลีน รูนีย์ ภรรยาของ เวย์น รูนีย์ อดีตดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ออกมาเผยว่า หนอนบ่อนไส้ ที่คอยส่งข่าวฉาวให้ เดอะซัน สื่อจอมแฉของเมืองผู้ีดีคือใคร พนันออนไลน์

โดย คอลีน ได้โพสต์ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีหลายครั้งที่โพสต์ใน อินสตราแกรม ที่เขาตั้งเอาไว้แบบเป็น Private ซึ่งจะมีเฉพาะคนสนิทกันเท่านั้นที่จะเห็น มักจะหลุดออกไปให้กับทาง เดอะซัน จนเป็นข่าวฉาวอยู่หลายครั้ง ซึ่งในเรื่องนี้ คอลีน เผยว่าเขาพยายามหาคำตอบมาอย่างยาวนาน และพยายามจะหาคนที่ปล่อยข่าวให้ได้ ซึ่งก็มีอยู่บัญชีนึงที่สงสัยอยู่ ทางเข้าSBOBET

จากนั้น คอลีน เผยต่อว่า เขานั้นได้ลองทำการล็อคไม่ให้ใครเห็นข้อความหรือโพสต์อีกเลย ยกเว้นคนที่เขาสงสัยซึ่งมีเพียงคนเดียวเท่านั้น จากนั้นภายในระยะเวลา 5 เดือน เขาได้โพสต์ข้อความหลอก ที่ไม่เป็นความจริง ทั้งเรื่อง

การเลือกเพศที่เม็กซิโก และรวมไปถึงเรื่องที่เกี่ยวกับการเอาทีวีไปคืน หรือเรื่องน้่ำท่วมบ้านใหม่ ปรากฏว่าข่าวทั้งหมดยังคงหลุดไปถึงเดอะซันอยู่ดี นั่นหมายความว่า คนที่เขาสงสัยว่าจะเป็นหนอนบ่อนไส้ส่งข่าวให้ เดอะซัน นั้นคือเรื่องจริง และเวลานี้ก็ได้เซฟข้อความทุกอย่างเอาไว้แล้ว SBOBET24

และคนๆนั้นก็คือ รีเบคก้า วาร์ดี้ ภรรยาของ เจมี่ วาร์ดี้ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเขานั่นเอง ….

พนันออนไลน์
“คอลีน”แฉเมียวาร์ดี้ขายข่าวให้เดอะซันพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *