“มินโญ่เล่ต์”ยันไม่เสียใจลาหงส์

ซิมง มิโญเล่ต์ นายทวารทีมชาติเบลเยี่ยมออกมายืนยันว่าเราไม่ได้รู้สึกเสียใจกับการตัดสินใจที่ย้ายออกจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กลับมาค้าแข้งในบ้านเกิดกับ คลับ บรูจจ์ เนื่องจากถึงอยู่ไปก็ไม่สามารถที่จะแย่งมือหนึ่งจาก อลิสซอน เบ็คเกอร์ ได้ พนันออนไลน์

โดยในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานายด่านวัย 31 ปีตัดสินใจย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล ไปอยู่กับ คลับ บรูจจ์ ด้วยสัญญา 5 ปี ทำให้ “หงส์แดง” ต้องเซ็น อาเดรี่ยน ซาน มิเกล นายทวารชาวสเปนเข้ามาแบบไม่มีค่าตัว

ล่าสุด ซิมง มิโญเล่ต์ ได้ออกมายืนยันว่าเขาไม่ได้รู้สึกเสียใจกับการย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล และเชื่อว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว

“ถ้าผมสู้แล้วผมมีโอกาสผมก็จะอยู่ที่นั่นต่อ แต่ถ้าให้ผมรอแค่ตอนที่ อลิสซอน เบ็คเกอร์ บาดเจ็บ ผมคงเซฟไป 10 ครั้ง แล้วพอเขาหายเจ็บกลับมาผมก็ไปนั่งเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าเขาจะผิดพลาดแต่ก็ยังได้เล่นอยู่แล้วจะให้ผมทำอย่างไร” SBOBET24

“ผมไม่เสียใจนะกับการย้ายออกมา แม้ว่ารู้ดีว่า ลิเวอร์พูล นั้นมีลุ้นแชมป์ทุกรายการ ผมอยู่ที่นั่นนั่งรับเงินแบบสบายๆและลุ้นแชมป์อีก แต่สำหรับผมแล้วต้องการลงสนามมากกว่า เพราะถ้าได้แชมป์จริงๆ มันรู้สึกแปลกๆกับการไม่มีส่วนร่วมกับทีม” มิโญเล่ต์ กล่าว ทางเข้าSBOBET

พนันออนไลน์
“มินโญ่เล่ต์”ยันไม่เสียใจลาหงส์พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *